Chính sách điều khoản

Các chính sách điều khoản dưới đây được xây dựng nhằm mục đích giúp người dùng hiểu rõ các chính sách, thủ tục, quy định khi tìm hiểu và sử dụng các thông tin của ViDental Kid dưới đây:

Chính sách

Bản chính sách điều khoản dưới đây đã hệ thống một cách đầy đủ các quy định khi sử dụng thông tin trên website videntalkid.com bao gồm: Chính sách bảo mật, chính sách điều khoản, điều kiện sử dụng, chính sách quảng cáo, chính sách biên tập, chính sách chỉnh sửa.

Người dùng có bất kỳ vấn đề nào không hài lòng hoặc vi phạm chính sách này, chúng tôi sẽ đề xuất bạn nên ngừng sử dụng website videntalkid.com.

Miễn trừ trách nhiệm

Trước khi tìm hiểu các thông tin tại videntalkid.com chúng tôi xin khẳng định lại, các thông tin tại website chỉ là thông tin tổng quan. videntalkid.com đại diện về quảng bá dịch vụ, cung cấp thông tin của ViDental Kid

Các thông tin trên trang web được tư vấn với các bác sĩ nha khoa có chuyên môn tuy nhiên cũng chỉ mang tính chất tham khảo, tổng quan về bệnh lý. Để có phác đồ điều trị chính xác cho trường hợp cụ thể, người bệnh cần đến khám trực tiếp tại cơ sở y tế. Chúng tôi xin phép từ chối mọi khiếu nại liên quan đến áp dụng các thông tin trên trang web.

Các thông tin hình ảnh và nội dung bài viết được chia sẻ bởi cộng đồng và có dẫn nguồn tham khảo.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie của người dùng truy cập trang web để hỗ trợ trong việc đưa ra các thiết kế, điều chỉnh nhằm đáp ứng tốt hơn trải nghiệm của người dùng.

Chỉ các bình luận, trao đổi, comment không vi phạm chính sách mới được xuất hiện trong mỗi bài viết.

Người dùng có thể thông qua website của chúng tôi để liên kết với trang web khác nhưng phải đảm bảo tính chính xác của thông tin và không nhằm các mục đích giới thiệu/ thu hút sự chú ý các trang web này. Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện và phát triển, giúp trang web đảm bảo hoạt động ổn định nhất.

Chính sách chỉnh sửa

videntalkid. kết điều chỉnh, làm rõ nội dung và các hiển thị trên website ngay khi có bất cập cần chỉnh sử. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục những lỗi nhỏ nhất bao gồm cả lỗi chính tả, diễn đạt, văn phong, ngữ pháp để không khiến nội dung thông tin truyền tải bị thay đổi ý nghĩa mà không cần thông báo.

Với các lỗi thuộc về phạm trù nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật và lưu ý chỉnh sửa đi kèm trên website để độc giả kịp thời nắm bắt. Việc chỉnh sắc chỉ áp dụng với các nội dung gốc được đăng tải trên website videntalkid.com bao gồm các bài viết dạng tin tức, tài liệu y tế, tài liệu tham khảo liên quan.

Trong quá trình sử dụng thông tin tại website nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào, bạn đọc vui lòng gửi mail tới đội ngũ quản lý website theo địa chỉ ở cuối trang để chúng tôi nhanh chóng điều chỉnh.

Chính sách biên tập

Quy định về chính sách biên tập trên videntalkid.com như sau:

Tính toàn vẹn của thông tin

videntalkid.com cung cấp các thông tin về chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách khách quan, chính xác và tin cậy. Chúng tôi cam kết các thông tin được cập nhật trên website là những thông tin lấy nguồn từ những tài liệu y học đã được công nhận và sử dụng.

Các thông tin về bệnh lý răng miệng và phương pháp điều trị có thể hoặc không thể áp dụng cho tình trạng sức khỏe cho bất kỳ tình trạng bệnh cụ thể nào, người đọc cần sáng suốt lựa chọn thông tin phù hợp với bản thân mình. Các thông tin cũng không khuyến cáo sử dụng thay thế chỉ định chăm sóc sức khỏe được chỉ định bởi bác sĩ điều trị trực tiếp.

Để đảm bảo tốt nhất sức khỏe của mình, người bệnh cần tìm hiểu và hỏi ý kiến các bác sĩ để được tư vấn một cách cụ thể nhất. Không nên trì hoãn việc khám chữa khi phát hiên những dấu hiệu sức khỏe bất thường.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập của videntalkid.com

videntalkid.com lựa chọn các nội dung gốc để biên tập các bài viết trên website dựa trên các tiêu chí:

Tính phù hợp

Chủ đề thông tin chính tại videntalkid.com bao gồm các tin tức về sức khỏe răng miệng, phương pháp điều trị bệnh răng miệng, giới thiệu về thuốc hoặc các sản phẩm y tế; tư vấn của chuyên gia, cảnh báo các vấn đề về bệnh lý. Đây là những thông tin khách quan giúp bạn đọc có góc nhìn tổng quan hơn và có nhận thức tìm hiểu kỹ hơn về các bệnh lý này.

Nguồn thông tin chính xác

Chúng tôi sử dụng nguồn tham khảo là những tài liệu nghiên cứu về y tế đã được công bố tại các tạp chí y khoa, các giáo trình y khoa được ban hành. Ngoài ra, videntalkid.com có sử dụng thêm các nguồn uy tín khác như: Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England, The Lancet, Nhi khoa,… và nhiều tạp chí y khoa khác.

Đặc biệt, các thông tin được đăng tải trên website đều được các bác sĩ, nha sĩ có trình độ chuyên môn cao kiểm định và tư vấn.

Cập nhật xu hướng

Không chỉ đưa tin về các thông tin bệnh lý được nhiều bạn đọc quan tâm, videntalkid.com còn cập nhật các xu hướng tùy thuộc thời điểm hiện tại, ví dụ như: Các bệnh lý theo mùa; các thời điểm cần đặc biệt chú ý về ăn uống, sinh hoạt; các phương pháp điều trị mới,…

Nội dung đầy đủ và tin cậy

Tất cả các thông tin được videntalkid.com cung cấp đều được lấy nguồn từ các tài liệu uy tín và được chứng thực bởi Bộ Y tế. Chúng tôi luôn chú trọng lựa chọn kỹ nguồn thông tin trước khi biên tập lên site.

Tính toàn vẹn khi biên tập của videntalkid.com luôn rõ ràng giữa cac bài tin tức, bài tham khảo và các phân luồng thông tin khác để người đọc dễ dàng trải nghiệm và tìm kiếm thông tin khách quan; cũng như có thể phân biệt được giữa thông tin tin tức và các thông tin về sản phẩm dịch vụ của công ty.

Trong tất cả các nội dung của mình, đội ngũ biên tập của chúng tôi luôn duy trì nguyên tắc: Công bằng, chính xác, khách quan, độc lập, có trách nhiệm, chính xác và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ bên nào.

Đội ngũ biên tập của videntalkid.com

Chúng tôi cập nhật profile cá nhân cho từng biên tập viên với các thông tin rõ ràng và đầy đủ nhất để đảm bảo bản quyền cho tất cả bài viết. Đồng thời, profile này cũng thể hiện trách nhiệm với các thông tin được cập nhật trên website.

Đội ngũ biên tập viên website và đội ngũ nhân viên quảng cáo, đối tác là hoàn toàn tách bạch rõ ràng, điều này giúp đảm bảo tính khách quan trong đưa tin, không thiên về bất cứ nhà đại diện, nhà tài trợ nào.

Các biên tập viên có trách nhiệm cung cấp các thông tin về sự kiện, các vấn đề bệnh lý liên quan và các sản phẩm dịch vụ được cung cấp bởi VIDENTAL. Mỗi thông tin khi được xuất bản để được các chuyên gia kiểm định để đảm bảo tính chính xác của luồng thông tin.

Quy trình xây dựng nội dung

Các thông tin hàng ngày trên website sẽ được lên kế hoạch trước, dưới sự tư vấn của ban cố vấn chuyên môn. Các thông tin này bao gồm tin tức mới nhất từ các tạp chí y khoa, các thông báo quan trọng từ các cơ quan y tế quốc gia và các bài phân tích xu hướng sức khỏe mới nhất được công bố.

Đội ngũ biên tập viên sẽ trao đổi với các cố vấn, chuyên gia y tế để được cung cấp, phân tích và cập nhật hồ sơ và xây dựng nên các tin tức tức nội dung đáng tin cậy nhất. Sau khi biên tập, nội dung sẽ một lần nữa được kiểm định lại bởi ban chuyên môn.

Nguồn thông tin được lấy từ các nguồn uy tín như các tạp chí y hóa, thông tin từ hội nghị y tế, các ban hành của chính phủ và các tài liệu ghi nhận từ các cuộc phỏng vấn với chuyên gia y tế.

Mỗi một nội dung khi được hoàn chỉnh sẽ được xem xét bởi một biên tập viên có chuyên môn y khóa để đảm bảo tính chính xác, ngôn từ chuẩn chỉnh và tính phù hợp của nội dung truyền tải. Tiếp đó, nội dung sẽ được biên tập, thay đổi phong cách viết để đảm bảo sự nhất quán, mạch diễn đạt, đảm bảo tất cả người dùng đều hiểu được nội dung được đưa ra. Sau khi hoàn chỉnh biên tập, nội dung sẽ được xuất bản trên website của videntalkid.com.

Nội dung được cấp phép

Khi chúng tôi cấp phép cho các nội dung liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng đến từ bên thứ ba trên website, các biên tập viên, chuyên viên có chuyên môn sẽ xem xét các thủ tục và chính sách biên tập của bên thứ 3, đảm bảo tính nhất quán với videntalkid.com.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG WEBSITE, BẠN ĐỌC VUI LÒNG ĐỌC THẬT KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU ĐÂY

Khi sử dụng website đồng nghĩa với việc bạn đọc chấp nhận các điều khoản và điều kiện chúng tôi đưa ra. Nếu không đồng ý, chúng tôi khuyên bạn nên dừng sử dụng website này.

Website của chúng tôi đại diện cho sản phẩm dịch vụ của đơn vị chúng tôi

Tất cả các nội dung được ban hành trên website videntalkid.com chỉ phục vụ cho mục đích cung cấp thông tin tổng quan về kiến thức bệnh lý, thông tin về sản phẩm dịch vụ. Đối với từng trường hợp bệnh cụ thể, người bệnh cần tiến hành đi khám và nhận sự tư vấn cụ thể của các bác sĩ, không nên tự ý áp dụng các cách điều trị chung ở website.

Những thông tin được website truyền đạt không thay thế cho ý kiến, chẩn đoán và phương pháp điều trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi luôn khuyến cáo bạn đọc nên tìm hiểu và xin ý kiến trực tiếp từ bác sĩ và các chuyên gia đáng tin cậy khi tìm kiếm thông tin về các loại bệnh. Đừng bao giờ trì hoãn việc xin ý kiến của các chuyên gia về các nội dung đọc được trên website videntalkid.com.

Nếu bạn đang trong trường hợp cần cấp cứu y tế, hãy lập tức gọi điện cho bác sĩ, tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm, không thực hiện biện pháp được đề cập đến trên website.

Tất cả các vấn đề xảy ra khi phụ thuộc và thông tin cung cấp bởi videntalkid.com, các các bộ công nhân viên của videntalkid.com, các cá nhân được mời hợp tác cung cấp nội dung hay những bạn đọc khác đóng góp trên videntalkid.com hoàn toàn không liên quan đến ViDental Kid và là trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư cho trẻ em, nội dung thông tin trên videntalkid.com không được thiết kế nhằm thu hút đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi.

Về việc sử dụng nội dung

videntalkid.com cho phép người dung xem hoặc tải 1 bản sao của tài liệu trên website với mục đích duy nhất là phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại và phải giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo bản quyền, quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ một quy tắc nào áp dụng cho việc sử dụng phần mềm, mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên website có thể nằm tại một vị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản, điều kiện sử dụng để người dùng tham khảo.

Các nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi pháp luật tại Việt Nam và nước ngoài. Tất cả nội dung đều thuộc về videntalkid.com hoặc bên cấp giấy phéo. Do vậy, các hành vi sử dụng nội dung của chúng tôi khi không được phép, với bất kỳ mục đích nào đều là hành vi vi phạm điều khoản và cũng vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Các nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo bởi chúng tôi. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về videntalkid.com và bên cấp phép.

Nếu người dùng vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào, bạn sẽ bị tước quyền sử dụng nội dung và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy nguồn từ website của chúng tôi ngay tập tức được hủy bỏ.

Bồi thường

Người dùng phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo videntalkid.com, viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, các yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải; bao gồm những không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

Giới thiệu chung

videntalkid.com là trang tin chuyên về chăm sóc sức khỏe răng miệng, quảng bá các sản phẩm dịch vụ của ViDental Kid; cung cấp các thông tin, sự kiện, phân tích chuyên sâu từ các sản phẩm, dịch vụ của Viện.

Các quy định sau đây sẽ tồn tại cho đến khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt bởi bất kỳ lý do nào như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

Quyền hạn

Tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp nào có liên quan đến videntalkid.comđều tuân theo quy định pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Mọi điều khoản và điều kiện này sẽ được chi phối bởi luật pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến các xung đột điều luật của pháp luật nhà nước. Nếu bất kỳ tòa án có thẩm quyền xét xử cho rằng các một điều khoản nào đó là không hợp lệ, việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại trong Điều khoản và điều kiện, các điều khoản đó sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên website videntalkid.com và các vấn đề liên quan đến đại lý bản quyền.

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu nào bạn truy cập vào hay tài liệu từ trang web là vi phạm bản quyền của mình, hãy yêu cầu gỡ bỏ hoặc truy cập để xem xét kỹ càng hơn các nội dung của trang web bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của videntalkid.com(chi tiết liên lạc ở cuối trang) và cung cấp các thông tin sau:

  • Xác định nội dung đã được đăng ký mà vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn.  Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể cung cấp thêm bản sao hoặc nguồn, bản quyền nội dung.
  • Xác định các tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó để mô tả cho chúng tôi, cung cấp url hoặc bất kỳ thông tin nào để chúng tôi xác định vị trí của tài liệu.
  • Tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nếu có
  • Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, pháp luật hoặc đại lý
  • Lời tuyên bố rằng các thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra được “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc đã được ủy quyền thay mặt chủ sở hữu thực hiện khiếu nại này.
  • Chữ ký hoặc con dấu điện tử có giá trị tương đương với chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo ủy quyền

Đơn vị chủ quản, quản lý các vấn đề bản quyền của videntalkid.com có địa chỉ:

ViDental Kid

  • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà sông Đà, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: videntalkid.com

Nhằm bảo vệ quyền chủ sở hữu bản quyền, tùy theo từng trường hợp, videntalkid.com sẽ duy trì thực hiện chính sách chấm dứt các thuê bao hoặc tài khoản của website khi thuê bao, tài khoản đó vi phạm lặp lại nhiều lần.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên website vidental.vm, các Điều khoản và điều kiện, Chính sách bảo mật của videntalkid.com chính là những nhân tố cấu thành bộ thỏa thuận cho việc sử dụng website và nội dung của videntalkid.com giữa người dùng và videntalkid.com.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích, có giá trị khi sử dụng website videntalkid.com. Mọi thắc mắc vui lòng gửi câu hỏi bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động tới: Bộ phận bảo mật của ViDental Kid.

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Kid - Hà Nội: Tầng 5 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Kid - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 5 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Kid - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo