Về chúng tôi

ViDental Kid – Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em là một trong 5 trung tâm trực thuộc Hệ thống Nha khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC – Nha khoa ViDental. Được biết đến là đơn vị dẫn đầu xu hướng chỉnh nha hiện đại, định hình răng sớm cho trẻ từ 7 tuổi tại Việt Nam, ViDental Kid tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng nhí.

Tầm nhìn

Ngay từ khi xây dựng và trong quá trình phát triển, ViDental Kid đã đề ra tầm nhìn đó là tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc nha khoa toàn diện, an toàn và thân thiện cho trẻ em Việt. Để từ đó giúp duy trì, cải thiện và nâng cao sức khỏe nha khoa cho các bé, xây dựng những nụ cười khỏe mạnh và tự tin trong tương lai. 

Chưa dừng lại ở đó, trung tâm cũng đưa ra các định hướng nghiên cứu và phát triển những công nghệ thăm khám, niềng răng chỉnh nha hiện đại nhất nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Điều này cũng sẽ khiến các bậc huynh yên tâm hơn khi đưa các bé đến thăm khám và điều trị tại trung tâm ViDental Kid. 

Sứ mệnh

Cùng với tầm nhìn rõ ràng được đưa ra, ViDental cũng xác định sứ mệnh chính của mình đó là chăm sóc và đảm bảo sức khỏe nha khoa tốt nhất cho trẻ em. Bên cạnh đó là việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng, bao gồm cả các dịch vụ thăm khám điều trị và dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. 

Ngoài ra, ViDental Kid cũng mang sứ mệnh tạo nên những trải nghiệm tích cực, thoải mái và an toàn cho tất cả các khách hàng nhí cũng như các bậc phụ huynh ghé đến phòng khám. Bởi ViDental Kid hiểu rằng, một môi trường nha khoa thân thiện và đáng tin cậy sẽ giúp các bé giảm bớt cảm giác căng thẳng và lo âu khi phải đối diện với bác sĩ thăm khám. 

Ngoài ra, một sứ mệnh cũng không kém phần quan trọng mà ViDental Kid đã và đang nỗ lực thực hiện đó là tư vấn và hỗ trợ cho các bậc phụ huynh trong việc hình thành cho các bé thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày, các kỹ năng phát hiện vấn đề về răng miệng và những thông tin hữu ích về lịch thăm khám nha khoa định kỳ. Để từ đó, bố mẹ có thể chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé một cách toàn diện và chủ động ngay tại nhà.

Chức năng – Nhiệm vụ

ViDental Kid thực hiện chức năng khám, chẩn đoán, điều trị, chăm sóc răng miệng cho đối tượng trẻ em, trẻ thành niên và vị thành niên chuyên biệt về vấn đề nắn chỉnh, niềng răng; Nghiên cứu, thử nghiệm và tư vấn về chế độ chăm sóc răng miệng, dinh dưỡng cho sức khỏe răng miệng cho cùng nhóm đối tượng trong và sau chỉnh nha.

Đồng thời, đơn vị cũng tiến hành hợp tác với một số tổ chức để triển khai các chương trình đào tạo đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha trẻ em, nghiên cứu triển khai, chuyển giao các công nghệ ứng dụng chỉnh nha hiện đại đưa vào quy trình thăm khám trên từng ca điều trị.

Đặt nhiệm vụ nghiên cứu và đề xuất các giải pháp niềng răng an toàn, hiệu quả cho trẻ em Việt Nam lên hàng đầu, ViDental Kid luôn chú trọng đến việc nâng cao chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và phụ tá. Đồng thời liên tục cập nhật những công nghệ, phần mềm nha khoa tân tiến nhất trên thế giới, nhằm phục vụ quá trình thăm khám, điều trị tốt nhất, an toàn nhất. 

Hiện tại, ViDental Kid đang cung cấp các dịch vụ:

Cam kết của ViDental Kid

Tự hào là đơn vị uy tín số 1 về nha khoa trẻ em, ViDental Kid luôn nỗ lực mang tới khách hàng nhí và các bậc phụ huynh chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế, hiệu quả và thực sự an toàn. Và để các bậc phụ huynh yên tâm, tin tưởng hơn khi giao phó nụ cười của các bé, ViDental Kid đã đưa ra những cam kết đặc biệt sau đây: 

  • 100% các dịch vụ thăm khám và điều trị đều do chính tay bác sĩ chuyên khoa thực hiện.
  • 100% bác sĩ có chứng chỉ chỉnh nha khoa và đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về nha trẻ em.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại, liên tục được cập nhật mới nhất.
  • Dụng cụ, thiết bị sử dụng trong quá trình thăm khám và điều trị đều được khử khuẩn, đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Công khai, minh bạch về lộ trình điều trị cũng như chi phí điều trị đối với từng khách hàng. 
  • Bác sĩ đồng hành trong suốt quá trình thăm khám, điều trị và sau điều trị của các bé.

Đến với ViDental Kid, ba mẹ không cần lo lắng về những vấn đề răng miệng của trẻ bởi các bác sĩ của trung tâm sẽ chẩn đoán và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. Đảm bảo mang đến cho trẻ một hàm răng khỏe mạnh, đều đẹp và những nụ cười tự tin, rạng rỡ trong tương lai.

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Kid - Hà Nội: Tầng 5 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Kid - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 5 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Kid - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo