Niềng Răng Cho Trẻ 12 Tuổi Giá Bao Nhiêu? Bảng Chi Phí Trọn Gói

bs-thai
Cố vấn chuyên môn: Dr Thái Nguyễn Smile
  • Chủ tịch Hiệp hội Nha khoa tư nhân Việt Nam
  • Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Nha chu Việt Nam

iá niềng răng cho trẻ 12 tuổi bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Dù biết đây là thời điểm thích hợp để niềng răng nhưng mức chi phí cũng là điều mà phụ huynh e ngại. Thông tin cập nhật mới nhất về bảng giá chỉnh nha cho bé 12 tuổi sẽ có trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng cho trẻ 12 tuổi

Nhìn chung, các dịch vụ nha khoa hiện nay có mức giá tương đối các đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ nói chung và niềng răng nói riêng. Nhiều case niềng răng trẻ em có mức giá lên đến cả trăm triệu, con số này khiến không ít phụ huynh thắc mắc không biết tại sao giá niềng răng lại đắt như vậy. 

Theo thông tin ghi nhận được từ các bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt thẩm mỹ cho biết chi phí niềng răng cho trẻ có sự tổng hòa từ nhiều yếu tố trong đó yếu tố quyết định giá thành chính là phương pháp niềng răng, cụ thể:

  • Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp: Phương pháp này phù hợp với trẻ em từ 7 – 12 tuổi đang gặp phải tình trạng răng khấp khểnh, lệch khớp cắn nhẹ. Khí cụ dễ tháo lắp để vệ sinh nên thường ít ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày của bé.
  • Chỉnh nha bằng kỹ thuật mắc cài cố định: Thường được chỉ định cho trẻ em trên 12 tuổi, một số trường hợp dưới 12 tuổi có mức lệch răng, khung hàm cao cũng có thể sử dụng kỹ thuật này để chỉnh nha cho trẻ em
  • Niềng răng Invisalign: Là phương pháp chỉnh nha hiện đại giúp rút ngắn thời gian điều trị cũng như tăng hiệu quả gấp 2 – 3 lần so với phương pháp niềng mắc cài. Tuy nhiên chi phí của phương pháp này cũng khá cao khiến nhiều bậc phụ huynh cần cân nhắc. 
Niềng răng Invisalign có mức giá cao nhưng hiệu quả tối ưu
Niềng răng Invisalign có mức giá cao nhưng hiệu quả tối ưu

Ngoài ra, giá niềng răng cho trẻ em còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

  • Độ lệch của răng và khung hàm: Các trường hợp răng bị lệch nhiều cần áp dụng kỹ thuật cao hơn dẫn đến chi phí cũng cao hơn. 
  • Bệnh lý răng miệng: Nếu trẻ đang gặp phải các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi hoại tử… thì cần điều trị khỏi trước khi niềng răng. Phần chi phí này nhiều đơn vị sẽ tính tổng gộp vào trong chi phí niềng răng luôn. 
  • Cơ sở nha khoa: Lựa chọn niềng răng tại các nha khoa uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao xác định đúng giải pháp phù hợp nhờ đó rút ngắn thời gian điều trị phần nào sẽ giúp giảm thiểu chi phí niềng răng. 

TÌM HIỂU THÊM: Giá Niềng Răng Cho Trẻ 10 Tuổi Bao Nhiêu Và Yếu Tố Tác Động Đến Giá

Niềng Răng Cho Trẻ 12 Tuổi Giá Bao Nhiêu? Bảng Chi Phí Trọn Gói

Do có nhiều yếu tố tác động đến giá niềng răng nên tại mỗi nha khoa sẽ có mức giá niêm yết khác nhau. Sự chênh lệch phụ thuộc và dịch vụ của đơn vị, trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ chỉnh nha, tay nghề cũng như danh tiếng của bác sĩ chủ trị. Riêng tại Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em Vidental Kid, với nhiều dịch vụ linh hoạt, phụ huynh có thể linh hoạt lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với chi phí và tình trạng cụ thể của con.

Giá các dịch vụ niềng răng tham khảo các phương pháp niềng răng cho trẻ 12 tuổi tại ViDental Kid như sau: 

Ngoài ra, giá dịch vụ tại ViDental Kid sẽ có sự dao động nhẹ tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng ca điều trị.

Chi phí niềng răng cho trẻ tại ViDental luôn ở mức tối ưu và cạnh tranh so với thị trường
Chi phí niềng răng cho trẻ tại ViDental luôn ở mức tối ưu và cạnh tranh so với thị trường

Giá chi tiết và chính xác cho từng ca niềng răng sẽ được bác sĩ tư vấn khi ba mẹ đưa bé đến khám tại ViDental Kid. Tại đây, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật để kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như đo thông số dấu răng, dấu hàm để đưa ra lộ trình cũng như phương pháp niềng phù hợp nhất. 

XEM THÊM THÔNG TIN BẢNG GIÁ:

Trên đây là những thông tin mới nhất về bảng giá niềng răng cho trẻ 12 tuổi trong năm 2023. Hi vọng những thông tin này giúp các bậc phụ huynh cái nhìn tổng quát về giá thành cũng như dự toán tài chính để có kế hoạch cho con đi niềng răng kịp thời. Việc niềng răng đúng thời điểm là rất quan trọng, vừa giúp con cải thiện tình trạng răng xô, lệch khớp, vừa ngăn ngừa các nguy cơ có thể phát sinh về sau.

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Kid - Hà Nội: Tầng 5 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Kid - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 5 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Kid - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo