[CẬP NHẬT] Bảng Giá Niềng Răng Cho Trẻ 13 Tuổi Mới Nhất

bs-thai
Cố vấn chuyên môn: Dr Thái Nguyễn Smile
  • Chủ tịch Hiệp hội Nha khoa tư nhân Việt Nam
  • Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Nha chu Việt Nam

 

Chỉnh nha trẻ em ngày càng phổ biến, đặc biệt đối với độ tuổi 13 bởi đây là giai đoạn tốt nhất đạt hiệu quả cao nhất nhất, đồng thởi tiết kiệm nhất về thời gian niềng và chi phí thực hiện. Hãy cập nhật giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi tại ViDental Kid qua bài viết sau.

Giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tình trạng răng mọc lộn xộn, thưa, hô vẩu hay khấp khểnh của trẻ sẽ dễ được nắn chỉnh nhờ các phương pháp niềng răng, đạt hiệu quả điều trị cao trong thời gian thực hiện ngắn hơn ở người trưởng thành. Tuy nhiên. giá chỉnh nha trẻ em nói chung và giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi nói riêng vẫn phụ thuộc vào … yếu tố khác nhau như sau:

Niềng răng trẻ em mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian

Mỗi bé sẽ có tình trạng răng miệng khác nhau với độ cứng của răng, sự phát triển của hàm, mức độ sai lệch của các răng trên cung hàm chuẩn. Bên cạnh đó, mỗi đối tượng sẽ có vấn đề khác nhau như hô do răng hay do hàm, móm do răng hoặc do hàm, răng mọc thưa, răng mọc lệch, khấp khểnh,... Các khiếm khuyết trên cung hàm có thể xuất hiện ở một số răng hay cả cung hàm.

Chính sự khác biệt của tình trạng răng, hàm của trẻ sẽ đòi hỏi kỹ thuật, công nghệ chỉnh nha khác nhau. Với những ca bệnh khó, thời gian niềng răng cũng kéo dài lâu hơn. Chính điều này khiến mức phí niềng răng cho mỗi bé sẽ có sự chênh lệch dù thực hiện cùng phương pháp tại cùng một cơ sở nha khoa.

Theo đó, tình trạng chân răng càng yếu, xương hàm càng cứng, cung hàm có càng nhiều khiếm khuyết hoặc những khiếm khuyết đó gây ra bởi cấu trúc hàm thì giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi càng cao. Trong khi đó, nếu răng chỉ có một loại khiếm khuyết, gây ra bởi sự phát triển của răng và tình trạng chân răng khỏe mạnh thì mức phí sẽ thấp hơn, đồng thời quá trình niềng diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Tình trạng và độ lệch lạc răng của bé sẽ ảnh hưởng đến giá chỉnh nha

Hiện nay, các đơn với nha khoa cung cấp đa dạng phương pháp niềng răng trẻ em để các bậc phụ huynh và các em lựa chọn tùy thuộc nhu cầu về tính thẩm mỹ, hiệu quả, thời gian niềng cũng như khả năng tài chính. Đồng thời, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, cơ địa của bé mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp, đạt hiệu quả tối ưu.

Tùy thuộc và phương pháp và vật liệu chỉnh nha mà mức giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi sẽ khác nhau tại cùng một đơn vị nha khoa. Hiện tại. có những phương pháp phổ biến nhất để phụ huynh chọn lựa khi chỉnh nha cho con gồm:

  • Chỉnh nha cho trẻ nhỏ dưới 16 tuổi bằng hàm Trainer

Đây là phương pháp sử dụng hàm Silicon - khí cụ niềng răng dạng tháo lắp để nắn chỉnh răng khấp khểnh, lệch lạc, thưa hoặc hô móm do quá trình mọc răng. Phương pháp này hỗ trợ quá trình thay răng hoặc tiền chỉnh nha để cân đối cung hàm của bé. Thông thường các bác sĩ sẽ khuyến nghị áp dụng cho các trường hợp ca bệnh nhẹ hoặc đối tượng bệnh nhân nhỉ từ 7 - 16 tuổi.

Nhiều bậc phụ huynh cho lựa chọn cho con chỉnh nha bằng phương pháp này vì dạng hàm trainer tháo lắp ít ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Điều này là bởi các bé chỉ cần đeo khí cụ chỉnh nha vào ban đêm và có thể tháo ra khi nói chuyện, ăn uống, vệ sinh răng miệng,...

Hàm Trainer chỉnh nha trẻ nhỏ dễ tháo lắp và vệ sinh

Mức phí của hàm Trainer thấp nhất trong các phương pháp niềng răng, chỉ từ 3.000.000 - 7.000.000 VNĐ/bộ. Đây chính là ưu điểm khiến các bậc phụ huynh không cần lo lắng về chi phí chỉnh nha cho bé.

Địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ chỉnh nha trẻ em cũng quyết định mức giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi. Mỗi đơn vị sẽ có những đặc điểm, chính sách khác nhau, từ đó dẫn đến sự chênh lệch về chi phí.

Theo đó, mỗi cơ sở sẽ có điều kiện về hạ tầng vật chất, trang thiết bị, công nghệ, kỹ thuật chỉnh nha nói riêng, khám chữa và điều trị nha khoa nói chung. Đơn vị càng đầu tư về trang thiết bị, nhập khẩu máy móc hiện đại, mua và ứng dụng công nghệ tối tân thì mức giá dịch vụ càng cao.

Đồng thời, những đơn vị nha khoa lớn cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tu nghiệp chuyên sâu tại những đơn vị uy tín trong ngành. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia danh tiếng cũng mang lại sự yên tâm cho khách hàng lựa chọn dịch vụ chỉnh nha tại trung tâm nha khoa. Do đó, những địa chỉ có thế mạnh về nhân lực, đội ngũ chuyên gia niềng răng giỏi thường có mức phí dịch vụ cao hơn.

XEM THÊM: Hàm Trainer Cho Bé: Công Dụng, Cách Dùng Và Lưu Ý Cần Biết

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi riêng

Bên cạnh đó, mức giá niềng răng dù cho trẻ em hay người lớn tại mỗi đơn vị nha khoa cũng bị ảnh hưởng bởi các chính sách, chương trình ưu đãi theo từng thời điểm trong năm. Nếu nhận được các chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giã hay chọn lựa thời điểm có ưu đãi lớn trong năm của đơn vị, khách hàng có thể tối ưu được chi phí niềng răng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

Cập nhật bảng giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi tại Vidental Kid

ViDental Kid hiện cung cấp nhiều sự lựa chọn về phương pháp và công nghệ niềng răng để các bậc phụ huynh lựa chọn cho bé. Mức giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi nói riêng và cho độ tuổi trẻ nhỏ cùng thanh thiếu niên nói chung sẽ phụ thuộc phương pháp, loại mắc cài như sau:

Phương pháp niềng răng trẻ em

Giá tham khảo tại ViDental Kid (VNĐ)

Hàm Trainer dạng Silicon

5.000.000 – 10.000.000

Mắc cài kim loại khóa thường

25.000.000 – 28.000.000

Mắc cài kim loại khóa tự động

35.000.000 – 38.000.000

Mắc cài cố định chất liệu sứ thường

38.000.000 – 40.000.000

Mắc cài cố định chất liệu sứ dạng tự buộc

45.000.000 – 47.000.000

Niềng răng không mắc cài với chuỗi khay trong suốt Invisalign

75.000.000 – 100.000.000

Hàm duy trì hậu niềng răng dạng tháo lắp

1.800.000 – 3.000.000

Hàm duy trì hậu niềng răng dạng cố định

1.800.000

 

Sau khi thực hiện thăm khám, chụp X – quang hàm để tư vấn tiền chỉnh nha, các bác sĩ sẽ tham vấn chi tiết về ưu, nhược điểm mỗi phương pháp cũng như báo giá trực tiếp để phụ huynh lựa chọn phương án phù hợp nhất. Đối với các ca bệnh khó, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, các bác sĩ, chuyên gia của Vidental sẽ thực hiện hội chuẩn để xây dựng phác đồ niềng răng tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, tùy theo thời điểm mà ViDental Kid sẽ cung cấp những chương trình ưu đãi niềng răng để hỗ trợ tối ưu chi phí cho khách hàng. Nhiều gói quà tặng hấp dẫn, phiếu giảm giá và hậu mãi đang chờ đợi khách hàng tại ViDental. Về chương trình cụ thể, nhân viên, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết sau khi thực hiện thăm khám tại phòng khám.

Ngoài ra, hiện tại tất cả các đơn vị trực thuộc ViDental đang áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt cho mọi đối tượng khách hàng lựa chọn dịch vụ niềng răng thẩm mỹ. Cụ thể, ngoài phương thức thanh toán toàn bộ chi phí chỉnh nha trong 1 lần, bạn có thể trả góp niềng răng với LÃI SUẤT 0% trong 12 tháng khi chỉ cần trả trước 30 – 40 phí dịch vụ.

Tối ưu chi phí niềng răng nhưng vẫn mang đến dịch vụ tốt nhất tại ViDental

Toàn bộ chi phí và điều khoản cam kết, chính sách bảo hiểm và bảo hành khi niềng răng tại ViDental đều được công khai, minh bạch trong HỢP ĐỒNG VĂN BẢN được thỏa thuận ký kết giữa đơn vị và khách hàng. ViDental HOÀN TOÀN KHÔNG THU THÊM PHỤ PHÍ nào khác ngoài hợp đồng trong và sau khi thực hiện dịch vụ niềng răng, đồng thời cam kết về kết quả chỉnh nha bền vững, không biến chứng, không dịch chuyển sai lệch vị trí răng trên cung hàm sau khi tháo niềng. Đơn vị sẽ đồng hành cùng khách hàng trọn đời để đảm bảo hàm răng đẹp, thẳng đều.

Niềng răng cho trẻ 13 tuổi ở đâu?

ViDental Kid là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng cho việc niềng răng cho trẻ em hàng đầu Việt Nam. ViDental Kid sở hữu những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Đội ngũ bác sĩ nha khoa dày dặn kinh nghiệm

Tại ViDental Kid, bạn sẽ được tiếp xúc với các bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha. Họ không chỉ có kiến thức vững chắc mà còn luôn tận tâm và chu đáo trong việc tư vấn và điều trị.

Đội ngũ bác tại Nha khoa ViDental

Tiêu biểu trong số đó là bác sĩ Phạm Thùy Anh với hơn 15 năm kinh nghiệm chỉnh nha. Đặc biệt, bác sĩ Thùy Anh là một người vô cùng nhiệt tình, chu đáo, luôn cẩn thận và tỉ mỉ. Nhờ đó luôn được trẻ em và các bậc phụ huynh vô cùng tin tưởng.

Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn 5 sao

ViDental Kid đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, từ phòng khám đến thiết bị hiện đại. Không gian thoải mái, sạch sẽ và an toàn giúp trẻ em cảm thấy thoải mái và tự tin trong quá trình điều trị.

Tại Nha khoa ViDental, cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, đạt chuẩn 5 sao, mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng và an toàn. 

Hệ thống nha khoa ViDental - Địa chỉ nha khoa tốt tại quận Cầu Giấy

Không gian thoải mái và an toàn: Phòng khám được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Hệ thống vệ sinh và an toàn đảm bảo cho mọi người.

Chuẩn quốc tế: ViDental tuân thủ hệ thống 45 tiêu chuẩn chuẩn mực quốc tế AIFC (ADA, ISO, FDI và CED).

Công nghệ niềng răng độc quyền đảm bảo hiệu quả và an toàn

Tại ViDental Kid, công nghệ niềng răng độc quyền Vi-Smile là một trong những điểm mạnh giúp đảm bảo hiệu quả và an toàn cho việc chỉnh nha.

Vi-Smile sử dụng hệ thống niềng răng thông minh, giúp tối ưu hóa quá trình điều trị. Bác sĩ có thể dự đoán kết quả cuối cùng và điều chỉnh niềng răng một cách chính xác.

230425-Nieng-rang4-e1711708467380-500x458.jpg

Công nghệ Vi-Smile giúp hạn chế xâm lấn tối thiểu đến răng thật. Hệ thống niềng răng được thiết kế sao cho không gây tổn thương cho cấu trúc răng và nướu.

Ngoài ra, ViDental Kid còn ứng dụng công nghệ Ceppro 3.0. Đây là một giải pháp hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thông minh nhằm hỗ trợ các chuyên gia chỉnh nha trong việc lên kế hoạch điều trị và theo dõi tiến trình

Cam kết hiệu quả bằng văn bản, hợp đồng chỉnh nha minh bạch

ViDental Kid cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho trẻ em. Hợp đồng chỉnh nha được lập kế hoạch rõ ràng, minh bạch, giúp phụ huynh yên tâm về quá trình điều trị.

Cam kết hiệu quả và minh bạch là một phần quan trọng trong quá trình điều trị niềng răng. Trước khi bắt đầu điều trị, bác sĩ sẽ lập hợp đồng chỉnh nha với bạn. Hợp đồng này sẽ chi tiết về kế hoạch điều trị, dự kiến thời gian, chi phí, và các thông tin khác. ViDental Kid cam kết tuân thủ hợp đồng này và giữ tính minh bạch trong mọi giao dịch.

Thẻ căn  cước điện tử ViDental Standard

Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ sẽ theo dõi tiến trình của khách hàng. Nếu có bất kỳ điều chỉnh nào, họ sẽ thông báo cho bạn và giải thích rõ ràng về lý do. 

Niềng răng an toàn, không gây xâm lấn đến răng thật

ViDental Kid luôn đặt lợi ích và sức khỏe của trẻ em lên hàng đầu. Quá trình niềng răng được thực hiện cẩn thận, không gây tổn thương cho răng thật và mô mềm xung quanh.

ViDental Kid luôn đặt lợi ích và sức khỏe của trẻ em lên hàng đầu. Quá trình niềng răng sẽ được tính toán cẩn thận và tối ưu các phương pháp giúp hạn chế tối thiểu việc tác động đến răng thật và các mô mềm của các khách hàng nhí.

Lưu ý trước, trong và sau khi niềng răng cho trẻ 13 tuổi

Khi có quyết định cho bé chỉnh nha, cha mẹ cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Lựa chọn thời điểm niềng răng, phương pháp phù hợp dưới sự tham vấn bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời xem xét để chọn được đơn vị nha khoa uy tín thực hiện dịch vụ.
  • Nắm rõ các kiến thức, kinh nghiệm niềng răng của mỗi phương pháp hoặc hỏi bác sĩ để thực hiện đúng cách vệ sinh răng miệng, chế độ dinh dưỡng, tần suất khám khám hoặc thời gian đeo niềng,… Quá trình chăm sóc sức khỏe tổng thể và sức khỏe răng miệng trong, sau khi niềng răng ở trẻ nhỏ cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và độ bền chỉnh nha.
  • Sau khi tháo niềng vẫn cần tái khám, theo dõi sát sao tình trạng dịch chuyển của răng, đeo hàm cố định để đảm bảo kết quả tối ưu nhất.

Nên niềng răng sớm cho bé để đạt hiệu quả cao

Như vậy bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin về mức giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chỉnh nha cho bé. Đến với ViDental Kid, các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất cho con trẻ đi cùng dịch vụ tốt nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường.

THAM KHẢO THÊM:

Dịch vụ

Chất liệu

Quy trình

Câu hỏi thường gặp

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Kid - Hà Nội: Tầng 5 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Kid - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 5 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Kid - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo